Green Farm 3 (Tiếng Việt)

Green Farm 3 (Tiếng Việt)

Tiếp tục chuyến phiêu lưu nông trại với Green Farm mới! Chinh phục thử thách khôi phục trang viên với sự giúp đỡ của bạn bè và hàng xóm! Hoàn thành nhiều nhiệm vụ canh tác, thu hoạch, chế biến và các nhiệm vụ khác. Quan hệ xã giao tốt sẽ giúp bạn phát triển! Bạn bè sẽ giúp bạn đạt mục tiêu của mình nên hãy thân thiện nhé! Game điều khiển dễ dàng giúp cho việc quản lý nông trại hiệu quả, đơn giản và vui hơn! Tận hưởng thế giới tươi mới với nhiều bối cảnh màu sắc và gặp gỡ các nhân vật thú vị.

Green Farm 3 (Tiếng Việt)
Need some games’ materials?

Need some games’ materials?

Có thể bạn sẽ thích

 • Little Big City 2 (Tiếng Việt)

  Little Big City 2 (Tiếng Việt)

  Biến hòn đảo nhiệt đới thành một khu đô thị xinh đẹp & nhộn nhịp! Bạn sẽ làm việc với Thị trưởng và đội quân kì lạ của ông ấy để xây dựng một thành phố mơ ước vừa có nền công nghiệp và công nghệ phát triển tột bậc vừa có nền sinh thái thiên đường!

 • dungeon hunter champions game thumbnail

  Dungeon Hunter Champions

  Tùy chỉnh đội ngũ Chiến binh của bạn, lao vào cuộc phiêu lưu khủng trong Đa Vũ trụ và chiến đấu với kẻ thù trong các trận 5v5 thời gian thực.

 • Asphalt Nitro Mobile Premium

  Asphalt Nitro Mobile Premium

  Dòng game đua xe arcade hay nhất đã đạt đến một bước ngoặt mới! Biểu diễn các pha nhào lộn trên không tốc độ cao sôi động trong trải nghiệm đua xe gay cấn và lập lại an ninh trật tự trong chế độ Tóm cổ mới lạ!

 • Sonic Runners Adventure

  Sonic Runners Adventure

  Sonic và các bạn đã trở lại trong trò chơi chạy mới toanh! Hồi sinh những cuộc phiêu lưu siêu tốc của Chú Nhím Sonic khi nhảy, lao và bay qua các màn chơi lý thú để chiến đấu với Eggman ở 4 địa danh quen thuộc.