นโยบายการใช้คุกกี้ของ GAMELOFT

Gameloft และบริษัทในเครือของ Gameloft จัดหาและให้บริการ (1) เกม (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริการ") ที่เข้าถึงได้ผ่านเทอร์มินัลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "เทอร์มินัล") รวมถึง (2) อินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชั่นในอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เผยแพร่โดย Gameloft และบริษัทในเครือของ Gameloft (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Gameloft")

เมื่อคุณใช้บริการของ Gameloft ระบบจะสร้างคุกกี้และอุปกรณ์ติดตามอื่น ๆ ไว้บนเทอร์มินัลของคุณ

หน้านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ในบริการของเราและวิธีใช้เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับตั้งค่า (ยอมรับหรือปฏิเสธ) คุกกี้

การติดตั้งและ/หรือการใช้งานบริการเหล่านี้และ/หรือการส่งข้อมูลถึงเรานั้นหมายถึงคุณยอมรับนโยบายการใช้คุกกี้นี้และการประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณ นโยบายการใช้คุกกี้นี้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563

บทนำ

นโยบายการใช้คุกกี้นี้อธิบายว่าคุกกี้คืออะไร Gameloft และบริษัทในเครือของ Gameloft ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์และแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างไร และคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อจัดการวิธีการใช้คุกกี้

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนตัวที่เราเก็บรวบรวมเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ แอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบริการอื่น ๆ ของเรา เราขอแจ้งให้คุณทราบด้วยความโปร่งใสเกี่ยวกับนโยบายที่เกี่ยวข้องกับการเก็บและใช้งานคุกกี้จากเว็บไซต์ของเราไปยังเทอร์มินัลการเชื่อมต่อของคุณ

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เซิร์ฟเวอร์ส่งไปยังเบราเซอร์หรือแอปพลิเคชั่นในอุปกรณ์ของคุณ จากนั้นไฟล์นี้จะจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่เมื่อคุณเข้าเว็บเพจหรือแอปต่าง ๆ คุกกี้จะระบุคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณและอาจเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล เช่น ข้อมูลพฤติกรรมของคุณเกี่ยวกับการเข้าใช้งานบริการต่าง ๆ ของเรา

คุกกี้มีประโยชน์มากและจะช่วยให้เว็บไซต์จดจำคุณ ส่งสัญญาณแจ้งการเข้าเพจต่าง ๆ ของคุณ และให้บริการเพิ่มเติมแก่คุณเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าใช้งาน เพิ่มความปลอดภัยในการเชื่อมต่อ หรือปรับเนื้อหาในเพจให้ตรงตามความสนใจของคุณได้ ข้อมูลเหล่านี้จะเก็บไว้โดยคุกกี้ ซึ่งจะใช้งานได้ในช่วงเวลาหนึ่ง ตามเพจที่คุณเข้าไปดู โฆษณาที่คุณคลิก ประเภทเบราเซอร์ที่คุณใช้ และข้อมูลที่คุณกรอกลงในเว็บไซต์ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกรอกข้อมูลเหล่านั้นอีก

ในคุกกี้จะไม่มีข้อมูลส่วนตัวใด ๆ แต่อาจเชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนตัวที่คุณเคยให้เราไว้

นอกจากนี้ Gameloft อาจใช้ตัวระบุประเภทอื่น ๆ ที่มีวัตถุประสงค์คล้ายกับคุกกี้ด้วย เช่นตัวระบุโฆษณาของสมาร์ทโฟน ("GAID", "IDFA", "รหัสโฆษณา")

หากคุณเลือกส่งข้อมูลส่วนตัวให้เรา เราอาจเชื่อมโยงข้อมูลคุกกี้กับข้อมูลส่วนตัวของคุณ ในกรณีนั้น คุณสามารถใช้สิทธิความเป็นส่วนตัวดังที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Gameloft ได้

หากคุณไม่ยอมรับคุกกี้หรือลบคุกกี้ คุณอาจใช้ฟีเจอร์หลายอย่างที่อาจมีความจำเป็นต่อการใช้บริการของเราไม่ได้อีกต่อไป Gameloft จะไม่รับผิดต่อผลที่ตามมาอันเนื่องมาจากบริการที่ลดมาตรฐานลงหรือไม่เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดซึ่งเป็นผลมาจากที่ไม่สามารถบันทึกหรือใช้งานคุกกี้ได้

เราใช้คุกกี้ประเภทไหนและใช้เพื่อวัตถุประสงค์อะไร

เว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้หลายประเภท ดังรายการด้านล่าง คุกกี้บางประเภทเป็นคุกกี้ที่จำเป็น เพื่อให้เว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงทำงานได้อย่างเหมาะสม เมื่อต้องขอความยินยอมล่วงหน้าของคุณก่อนที่เราจะใช้งานคุกกี้ คุณจะได้รับแจ้งโดยตรงผ่านแบนเนอร์บนเว็บไซต์ที่คุณต้องการเข้าถึง นอกจากนี้คุณสามารถยกเลิกการยินยอมได้ทุกเมื่อ

จัดเก็บไว้นานแค่ไหน

คุกกี้เหล่านี้จะได้รับการจัดเก็บไว้ไม่เกิน 13 เดือน

มีบริษัทใดบ้างที่ส่งคุกกี้

คุกกี้และตัวติดตามอื่น ๆ จาก Gameloft

Gameloft เก็บคุกกี้ไว้ในเทอร์มินัลของคุณหรืออนุญาตให้มีการเก็บคุกกี้จากภายนอก (บุคคลที่สาม) ได้เพื่อประมวลผลข้อมูลแทน ในกรณีนี้ ในฐานะผู้รับผิดชอบการประมวลผลคุกกี้ที่สร้างเมื่อใช้บริการ ดูวิดีโอ หรือคลิกพื้นที่โฆษณา Gameloft ได้กำหนดมาตรการและจุดประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยใช้คุกกี้เหล่านี้เอาไว้ด้วย

คุกกี้ช่วยให้สามารถระบุความสนใจของคุณได้ผ่านทางเพจต่าง ๆ ที่คุณเข้าใช้ในบริการของเรา และเรายังอาจปรับแต่งข้อเสนอโฆษณาที่แสดงให้คุณเห็นบนเว็บไซต์บุคคลที่สามอีกด้วย โปรดทราบว่าโฆษณาไม่ได้รับการปรับแต่งให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายเรื่องขีดจำกัดด้านอายุสำหรับเด็กในประเทศที่เด็กเหล่านั้นอาศัยอยู่

คุกกี้และตัวติดตามจากหุ้นส่วน

คุกกี้จากบริษัทต่าง ๆ ในกลุ่ม Vivendi

Gameloft ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม Vivendi อนุญาตให้มีการเก็บคุกกี้จากบุคคลที่สามที่ใช้งานโดยบริษัทต่าง ๆ ในกลุ่ม Vivendi เช่น Dailymotion, Universal Music Group, Editis, Vivendi Ticketing เป็นต้น หากต้องการดูข้อมูลรายชื่อล่าสุดของบริษัทที่อยู่ในกลุ่ม Vivendi โดยละเอียด คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ตามลิงค์นี้: http://www.vivendi.com/vivendi/vivendi-en-bref-2/

คุกกี้ของกลุ่ม Vivendi อาจสร้างขึ้นเมื่อคุณเข้าเว็บไซต์ของเรา ดูวิดีโอของเรา หรือคลิกพื้นที่โฆษณา

คุกกี้ดังกล่าวช่วยให้สามารถระบุความสนใจของคุณได้ผ่านเพจต่าง ๆ ที่คุณเข้าใช้ในเว็บไซต์ของเรา และช่วยให้สามารถปรับแต่งข้อเสนอโฆษณาที่แสดงให้คุณเห็นในเว็บไซต์อื่น ๆ ของกลุ่ม Vivendi เช่น CANAL+, Universal Music, Editis, Vivendi Ticketing เป็นต้น

คุกกี้โฆษณาจากหุ้นส่วนโฆษณา

บริษัทบุคคลที่สาม (เช่น ผู้โฆษณา เอเจนซี่โฆษณา เอเจนซี่ที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร บริษัทวัดข้อมูลผู้เข้าชม ผู้ให้บริการโฆษณาแบบระบุเป้าหมาย เป็นต้น) จะใช้คุกกี้โฆษณาในพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งการใช้งานคุกกี้นี้จะช่วยสร้างรายได้ให้เนื้อหาและบริการที่เราแสดงแก่คุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

ประการแรก คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้สามารถนับจำนวนโฆษณาทั้งหมดที่แสดงในพื้นที่โฆษณาของเรา ระบุโฆษณาเหล่านั้น จำนวนครั้งที่แสดงโฆษณาแต่ละรายการ จำนวนผู้ใช้ที่คลิกโฆษณาแต่ละรายการ และการดำเนินการถัดไป (ถ้ามี) ของผู้ใช้เหล่านี้ในเพจปลายทางของโฆษณาดังกล่าว เพื่อคำนวนจำนวนเงินที่ต้องจ่ายให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเผยแพร่โฆษณา (เอเจนซี่ด้านการสื่อสาร เครือข่ายโฆษณา ตัวกลางเว็บไซต์/การเผยแพร่) และสร้างข้อมูลสถิติ

นอกจากนั้นคุกกี้โฆษณาเหล่านี้ยังช่วยให้สามารถปรับเนื้อหาโฆษณาในพื้นที่โฆษณาของเราที่แสดงบนอุปกรณ์ของคุณได้ โดยอิงจากการใช้งานเว็บไซต์ของเราบนอุปกรณ์ของคุณ หรือแม้แต่อิงจากข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งที่ส่งจากอุปกรณ์ของคุณด้วย (การโฆษณาเชิงพฤติกรรม) (ถ้าทำได้) วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถดูโฆษณาที่เราคิดว่าตรงกับโปรไฟล์แบบไม่ระบุชื่อสำหรับการใช้งานของอุปกรณ์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้ยังสามารถจำกัดจำนวนครั้งที่คุณเห็นโฆษณาเดียวกันในสื่อเดียวกันได้ด้วย

เราไม่สามารถควบคุมคุกกี้ที่บริษัทบุคคลที่สามที่ดำเนินการอย่างเป็นอิสระเก็บในภายหลังได้ คุกกี้เหล่านี้เป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือบางส่วน เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง

คุกกี้โซเชียลเน็ตเวิร์ก (Facebook, Twitter, Pinterest เป็นต้น) ที่สร้างโดยปุ่ม "แชร์"

เราอาจรวมแอปพลิเคชั่นคอมพิวเตอร์จากบุคคลที่สามไว้ในเว็บไซต์ของเราด้วย แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ช่วยให้คุณแชร์เนื้อหาจากเว็บไซต์ของเรากับบุคคลที่สามได้ ตัวอย่างเช่น ปุ่ม "แชร์" และ "ถูกใจ" เป็นต้น ซึ่งมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น Facebook, Twitter หรือ Pinterest

โซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีปุ่ม "แชร์" มักจะระบุตัวคุณผ่านฟังก์ชั่นนี้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้ปุ่มนั้นขณะเข้าใช้ก็ตาม ปุ่มประเภทนี้อาจอนุญาตให้โซเชียลเน็ตเวิร์กที่เกี่ยวข้องติดตามการท่องเว็บไซต์ของเราได้ เนื่องจากบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กของคุณได้รับการเปิดใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณ (เปิดเซสชัน) ขณะที่คุณเข้าใช้

เราไม่สามารถควบคุมกระบวนการที่โซเชียลเน็ตเวิร์กใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเว็บไซต์ของคุณบนเว็บไซต์ของเราและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนตัวที่โซเชียลเน็ตเวิร์กดังกล่าวมี เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของโซเชียลเน็ตเวิร์กเหล่านี้เพื่อให้ทราบจุดประสงค์ที่โซเชียลเน็ตเวิร์กดังกล่าวใช้ข้อมูลการท่องเว็บไซต์ (รวมถึงโฆษณา) ที่อาจเก็บรวบรวมผ่านทางปุ่มแอปพลิเคชั่นเหล่านี้ และเพื่อทราบวิธีปิดใช้งานการติดตามของโซเชียลมีเดียดังกล่าว

ฉันจะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ได้อย่างไร

ในการเข้าใช้เว็บไซต์ของ Gameloft ครั้งแรก

จะมีแบนเนอร์แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้ต่าง ๆ และจุดประสงค์ของคุกกี้เหล่านั้น

ถ้าคุณยืนยันว่ายอมรับคุกกี้ด้วยการคลิกที่ปุ่ม "ยอมรับและปิด" ภายในแบนเนอร์ จะถือว่าคุณให้การยินยอมแล้ว แบนเนอร์ขอให้คุณยอมรับการใช้งานคุกกี้จะไม่ปรากฏบนหน้าจอของคุณอีกต่อไป

ถ้าคุณคลิก "ดูข้อมูลเพิ่ม" ระบบจะพาคุณไปยังหน้าการจัดการคุกกี้ ซึ่งอนุญาตให้คุณยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือบางส่วนจากเว็บไซต์ได้โดยตรง (ยกเว้นคุกกี้ฟังก์ชั่นที่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างเหมาะสม ดังที่ระบุไว้ข้างต้น)

ในหน้านี้ ถ้าคุณคลิก "ปฏิเสธทั้งหมด" จะไม่มีการเก็บคุกกี้ไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (ยกเว้นคุกกี้ฟังก์ชั่นที่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างเหมาะสม ดังที่ระบุไว้ข้างต้น)

ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนในครั้งแรก คุณสามารถเปลี่ยนใจได้ทุกเมื่อและเลือกยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือบางส่วนได้ด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่งดังต่อไปนี้

จากเว็บไซต์: คุณสามารถคลิกลิงค์ไปยังหน้าการจัดการคุกกี้ด้านล่างของเว็บไซต์นี้ได้ทุกเมื่อ ลิงค์นี้เรียกว่า "จัดการตัวเลือกคุกกี้ของคุณ" ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าเกี่ยวกับคุกกี้ของตัวเองได้

ผ่านทางเบราเซอร์ของคุณหรือผ่านทางการใช้งานแพลตฟอร์มมืออาชีพสำหรับจุดประสงค์นี้: ไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ฟังก์ชั่นที่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างเหมาะสมได้ ดังที่ระบุไว้ในข้างต้น

คุณสามารถตั้งให้เบราเซอร์แจ้งเตือนว่ามีคุกกี้เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ และถามว่าคุณต้องการยอมรับคุกกี้นั้นหรือไม่ คุณสามารถยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ได้ตามกรณี หรือจะปฏิเสธครั้งเดียวให้มีผลไปตลอดเลยก็ได้

เราขอแจ้งให้คุณทราบว่าการปฏิเสธคุกกี้จะเป็นการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขของคุณในการเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา และปรับเปลี่ยนการใช้งานเว็บไซต์ของเราด้วย หากคุณต้องการจัดการคุกกี้เพื่อให้ตรงตามความคาดหมายที่สุด เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่าเบราเซอร์โดยคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการใช้คุกกี้ที่กล่าวไว้ข้างต้น

การตั้งค่าของแต่ละเบราเซอร์จะแตกต่างกันออกไปตามการจัดการคุกกี้และตัวเลือกของคุณ เราขอแนะนำให้คุณอ่านส่วนความช่วยเหลือในเบราเซอร์ หรือดูที่เว็บไซต์ AboutCookies.org ซึ่งจะให้คำแนะนำสำหรับเบราเซอร์สมัยปัจจุบันทั้งหมด

นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดค่าการกำหนดลักษณะได้โดยคลิกที่ลิงค์ในรายการตามเบราเซอร์ที่คุณใช้

คุณสามารถจัดการคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่แพลตฟอร์มการจัดการคุกกี้ศูนย์กลางที่เสนอให้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณา โดยล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ http://www.youronlinechoices.com ซึ่งเสนอให้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาดิจิทัลที่รวมกลุ่มกันเป็น EDAA (European Interactive Digital Advertising Alliance) และบริหารโดย IAB France (Interactive Advertising Bureau France)

คุณสามารถดูบริษัทที่ลงทะเบียนในแพลตฟอร์มนี้ได้ และสามารถปฏิเสธหรือยอมรับคุกกี้ที่เป็นไปได้ว่าจะถูกใช้เพื่อปรับแต่งโฆษณาให้ตรงกับการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณ

การตั้งค่าจะแตกต่างกันออกไปตามอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือแท็บเล็ตของคุณ

จำกัดการติดตามโฆษณา / ห้ามติดตาม

คุณสามารถตั้งค่าเบราเซอร์ในคอมพิวเตอร์ให้ส่งรหัสไปยังเว็บไซต์เพื่อแจ้งว่าคุณไม่ต้องการให้ติดตามได้ ตัวเลือกนี้เป็นที่รู้จักกันว่า "ห้ามติดตาม"

นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อจำกัดการติดตามโฆษณาหรือเริ่มต้นตัวระบุโฆษณาใหม่ได้

การเปลี่ยนแปลง

เราสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายการใช้คุกกี้นี้ได้ตลอดเวลา ในกรณีที่เราเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายการใช้คุกกี้นี้ นโยบายดังกล่าวจะได้รับการประกาศใหม่ในส่วน "คุกกี้" ของเว็บไซต์ของเราโดยมีวันที่ของการเปลี่ยนแปลงกำกับไว้ด้านบนสุดของหน้า ดังนั้น โปรดทบทวนนโยบายการใช้คุกกี้นี้เป็นระยะ ๆ เพื่อที่คุณจะได้รับรู้หากมีการเปลี่ยนแปลงในนโยบายนี้ การใช้งานเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องหลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนั้นหมายถึงคุณได้ยอมรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ นั้น และหากคุณไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ คุณอาจเลือกที่จะไม่ใช้เว็บไซต์ได้